Bắt đầu cuộc đi săn trong Duck Hunt

Tham gia cuộc đi săn trong game Duck Hunt người chơi có cơ hội hóa thân thành những anh chàng thợ săn đi săn những chú vịt béo tròn chinh phục những thử thách mà game mang tới. Với những nhiệm vụ khó khăn người chơi sẽ phải cố gắng hoàn thành chúng để tới với phần chơi tiếp theo, trong game bạn được cung cấp một số lượng đạn nhất định để bắt đầu cuộc đi săn của mình trong cuộc sống số. Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành đủ chỉ tiêu mà game đưa ra, tận dụng số đạn mình có tấn công những chú vịt hạ gục cũng để hoàn thành mục tiêu yêu cầu. Cùng với đó là những nhiệm vụ khó khăn mà bạn phải đối đầu, càng lúc những yêu cầu càng khó khăn hơn thách thức người chơi, để hoàn thành được chúng bạn sẽ phải ngắm thật chuẩn cũng như tính toán rất nhiều để có thể bắn hạ được những chú vịt kia.

Down Duck Hunt săn bắt vịt trời

Do những chú vịt béo tròn liên tục di chuyển cùng với khoảng cách từ bạn tới chúng cũng liên tục thay đổi khiến người chơi gặp rất nhiều khó khăn để có thể hạ gục chúng. Mỗi nhiệm vụ yêu cầu người chơi hạ gục một số lượng nhất định những chú vịt, do không có áp lực bởi thời gian giống như những game khác bạn có thể chăm chút tỉ mỉ cho những phát bắn của mình ngắm thật chuẩn để hạ gục mục tiêu. Người chơi sẽ phải quan sát thật nhanh bởi chúng có thể bay qua khỏi tầm mắt của bạn nếu bạn không kịp thời hạ chúng, cùng với đó là số điểm người chơi có thể nhận được khi hạ gục chúng. Số điểm mà bạn có thể ghi được tùy thuộc vào khoảng cách từ bạn tới những chú vịt, khoảng cách càng xa số điểm bạn có thể nhận được cũng sẽ cao hơn.

Với những hình ảnh ngộ nghĩnh cùng với khung cảnh núi rừng hùng vĩ mang người chơi tới những phần chơi vô cùng hấp dẫn, khám phá những địa điểm mới cùng với việc chinh phục những thử thách trong game. Các thử thách càng lúc càng khó khăn hơn hơn đòi hỏi sự chính xác cao của những phát bắn của người chơi, sẽ không cho bạn có cơ hội mắc quá nhiều sai lầm trong một nhiệm vụ nếu muốn tiếp tục phần chơi của mình và tải game về tại trang viagraenligne-1st.com. Số lượng những chú vịt được yêu cầu sẽ gia tăng theo những thử thách mới mà bạn đặt chân tới, nhưng số lượng đạn bị giới hạn đi rất nhiều khiến phần chơi trở nên khó khăn hơn khiến bạn phải tập trung hết sức mình trong những lượt bắn của mình. Thêm vào đó là những chú vịt có những màu sắc khác nhau cũng khiến cho phần chơi của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết, cố gắng hạ gục chúng để giành được số điểm cao nhất.

Down Duck Hunt hình ảnh dễ thương

Sẵn sàng đối đầu với những thử thách mà game Duck Hunt mang tới, hạ gục những chú vịt béo tròn ghi cho mình số điểm cao nhất sau mỗi phần chơi. Màn chơi của bạn chỉ kết thúc khi bạn không hoàn thành được nhiệm vụ cũng như sử dụng hết số lượng đạn mà mình nhận được mà vẫn chưa tiêu diệt đủ chỉ tiêu mà nhiệm vụ đặt ra. Ngoài ra người chơi còn có thể gia tăng số điểm mình nhận được qua việc nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ cũng như sử dụng số đạn còn lại cố gắng hạ gục càng nhiều mục tiêu càng tốt số điểm từ đó cũng sẽ gia tăng. Số điểm ghi được ngoài điểm số tối thiểu sẽ được tính làm điểm thưởng. Điểm thưởng được thêm vào tổng điểm cuối cùng trong bàn chơi để có số điểm cao nhất.

Down Duck Hunt nhiều phần chơi mới

Leave a Comment