Cách cài đặt CHPlay trên máy tính PC, Laptop

Hướng dẫn cài đặt CHPlay trên máy tính PC, Laptop

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thì những chiếc điện thoại di động thông minh với đặc điểm nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi di chuyển thì rất nhiều người dùng đã ưu tiên sử dụng smartphone thay vì phải ngồi trước chiếc máy tính cá nhân hay laptop cồng kềnh vướng víu. Ngoài chức năng liên lạc với nhau bằng gọi điện, nhắn tin thì hiện nay điện thoại còn góp phần không nhỏ trong công việc cũng như giải trí của con người. Rất nhiều trò chơi hay, ứng dụng hữu ích trên CH Play được phát triển trên hệ điều hành dành riêng cho điện thoại như iOS hay Android.

Cài đặt CH Play trên PC Laptop

Thông thường nếu bạn sử dụng trên điện thoại thì việc tải về những phần mềm cần thiết hay download game miễn phí từ CHPlay về máy không có gì phức tạp cả. Nhưng đôi khi vì một số lý do nào đó, bạn lại muốn biến chiếc máy tính desktop hay laptop thành 1 chiếc điện thoại thì phải làm thế nào. Có thể bạn muốn chơi game dành cho điện thoại trên máy vi tính để có màn hình lớn hơn, hiệu ứng tuyệt vời hơn và trải nghiệm hệ thống âm thanh tốt hơn. Hoặc đơn giản điện thoại của bạn nhanh hết pin khi chơi những game có cấu hình cao, hay ứng application yêu cầu máy phải hoạt động với hiệu suất lớn.

Phần mềm giả lập Android tải CH Play về máy

Việc chơi game thường xuyên trên điện thoại cũng làm giảm tuổi thọ cũng như độ bền của mobile nữa. Vì thế hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số phần mềm giả lập Android trên máy tính để bàn PC và laptop mang tên: BlueStacks, Droid4X… Chức năng của những phần mềm này giúp bạn có thể cài hệ điều hành Android trên máy tính, sau đó tải CHPlay về máy để download game, chơi game, cầy game, cắm game 24/24 một cách đầy thông minh, sáng tạo và an toàn. Ngoài ra với những bạn sử dụng nhiều VPS để cắm nhiều acc thì đây cũng là 1 giải pháp giúp các bạn vượt xa những đối thủ cạnh tranh trong việc cày top, luyện skill và lên level.

Cách tải CHPlay về máy

BlueStacks – Search game và ứng dụng dễ dàng như CHPlay Store

Với BlueStacks, có lẽ đây là cái tên đã quá đỗi quen thuộc với những người muốn dùng Android trên nền hệ điều hành windowns. Đây là ứng dụng chứa cả thế giới phần mềm tương đối nổi tiếng và phổ biến được sử dụng nhiều nhất. Rất đơn giản, bạn tải về file cài đặt Blue Stacks rồi chỉ cần Next Next theo hướng dẫn là xong. Sau khi khởi động chương trình bạn cần 1 gmail của google để đăng nhập và chiếc máy tính yêu dấu của bạn đã thay da đổi thịt, biến hóa thành 1 chiếc điện thoại cỡ lớn vô cùng hoàn hảo. Tại giao diện chính của BlueStacks có chức năng Search, giúp bạn tìm kiếm và cài đặt bất cứ game hay applications nào. Nó giống như bạn đang thao tác trên kho ứng dụng và game CH Play miễn phí của Google Play hay AppVN. Ngoài ra nhiều tính năng rất hay như: đồng bộ hóa dữ liệu, tốc độ xử lý nhanh, không giới hạn số lượng phần mềm được phép cài đặt tối đa, bộ nhớ cache lớn nên chơi game 2D cũng như 3D đều rất ổn. Có thể sử dụng full màn hình hoặc dưới dạng cửa sổ PopUp. Đa số những bạn chơi game ngoài tiệm nét đều cài CHPlay và Blue Stacks để vừa chơi Liên Minh vừa chơi những game mobile khác như: Cửu Long Đồ, MU, Alatian, Võ Lâm Kiếm Hiệp …

BluStacks giả lập CHPlay trên Android

Tận hưởng trọn vẹn Google Play Game với môi trường ảo Droid4X trên windowns

Droid4X: là cái tên khá mới mẻ đối với nhiều người vì đây là sản phẩm mới được phát triển và ra mắt trong thời gian gần đây. Tuy nhiên nó cũng nhanh chóng chiếm được cảm tình của người sử dụng với khả năng hoạt động tốt, ổn định, đặc biệt sử dụng rất ít bộ nhớ và tiêu thụ một lượng điện năng rất nhỏ. Phần mềm có thể chạy đa nhiệm đồng thời với các ứng dụng windowns khác mà không gây xung đột hay giật lag. Khả năng tương tác với bàn phím và chuột rất tốt nên việc chơi game trên CH Play Store rất mượt mà, phản hồi nhanh. Ngoài ra việc cài đặt những ứng dụng hay trò chơi đến từ các hãng thứ 3 dưới dạng CHPlay APK cũng được thực hiện dễ dàng và không mấy khi mắc lỗi. Môi trường ảo, giả lập do Droid4X rất đáng để các bạn thử nghiệm và đánh giá.

Google Play game trên môi trường ảo Droid4x

Hãy xem thêm rất nhiều game và ứng dụng trên trang web viagraenligne-1st.com của chúng tôi. Xin lưu ý: tất cả đều miễn phí download và cài đặt đối với toàn bộ thiết bị.

Leave a Comment