Khám phá đại dương trong game Deep Voyage

Bắt đầu hành trình khám phá đại dương của mình trong game Deep Voyage, người chơi có cơ hội khám phá những vùng đất mới ở dưới đại dương sâu thẳm cùng với đó là việc chinh phục những thử thách mà mình có thể gặp phải trên đường đi. Để tới được với vùng đất mới người chơi sẽ phải vượt qua một thử thách để lấy được chiếc chìa khóa quý giá mở ra cánh cửa mới dẫn bạn tới phần chơi tiếp theo. Nhiệm vụ của bạn được dựa trên tựa game tìm bộ ba kinh điển, nhưng thêm vào đó là việc bạn phải thu thập đầy đủ những vật phần mà phần chơi đó yêu cầu chứ không đơn giản là ghi cho mình những số điểm để vượt qua thử thách trên trang viagraenligne-1st.com. Mỗi nhiệm vụ sẽ yêu cầu bạn hoàn thành cũng như thu thập một loại đồ vật khác nhau, nhanh tay quan sát cũng như tận dụng những cơ hội của mình để nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ mở ra phần chơi tiếp theo.

Download Deep Voyage phần chơi thú vị

Những vật phẩm mà bạn được yêu cầu thu thập thay đổi không cố định, mỗi phần chơi bạn sẽ được di chuyển tới một địa điểm mới cùng những vật phẩm mới. Điều đó mang tới sự mới mẻ cho những phần chơi mà bạn tham gia nhưng cũng chính điều đó cũng sẽ mang lại cho bạn những khó khăn trong việc quan sát, những vật phẩm mới chúng có thể thay đổi hình dáng cũng như màu sắc khiến người chơi chưa kịp thích nghi khiến thời gian hoàn thành nhiệm vụ kéo dài hơn. Cùng với đó do nhiệm vụ yêu cầu thu thập những vật phẩm cố định do đó ngoài những vật phẩm được yêu cầu, còn lại chỉ mang lại cho bạn điểm số cao hơn mà không giúp được gì trong nhiệm vụ của bạn. Cố gắng quan sát cũng như đưa ra những quyết định nhanh chóng tích kiệm thời gian của mình cũng như hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng hơn.

Download Deep Voyage hình ảnh bắt mắt

Để thu thập được những vật phẩm yêu cầu bạn sẽ phải quan sát cũng như tạo những liên kết cho chúng, để lấy được chúng bạn sẽ phải tạo liên kết ít nhất là ba vật phẩm để chúng có thể phát nổ cũng như mang về cho mình những vật phẩm mà nhiệm vụ yêu cầu. Các liên kết càng dài thì số vật phẩm bạn nhận được càng nhiều, cố gắng quan sát cũng như tận dụng những cơ hội mà mình có để nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình hơn và mang game về cho mình. Điều khó khăn mà bạn phải đối đầu là thời gian có hạn bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ của mình trước khi thời gian kết thúc nếu không muốn bắt đầu cuộc chơi của mình từ đầu. Càng đi sâu vào những nhiệm vụ tiếp theo thử thách càng được gia tăng, từ số lượng vật phẩm cần thu thập cho tới thời gian cũng có thể bị rút ngắn khiến người chơi phải nỗ lực gặp nhiều lần để có thể hoàn thành chúng.

Download Deep Voyage nhiệm vụ khó khăn

Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ càng nhanh càng tốt, nhanh chóng thu thập những vật phẩm yêu cầu để tới với phần chơi chơi mới hấp dẫn và thú vị hơn. Deep Voyage còn mang tới cho người chơi những hình ảnh vô cùng chất lượng cùng với đó là rất nhiều hiệu ứng khác nhau khiến những liên kết phát nổ trở nên bắt mắt khiến phần chơi trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hơn thế nữa sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ người chơi cũng được di chuyển tới một nơi hoàn toàn mới những khung cảnh bắt mắt dưới lòng đại dương cùng với những phần chơi mới hấp dẫn hơn bao giờ hết. Sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách hoàn thành những nhiệm vụ được giao, mở khóa những phần chơi mới cũng như khám phá thế giới rộng lớn dưới lòng đại dương sâu thẳm.

Leave a Comment