Không chiến Sea Guard hạ gục đối thủ

Tham gia cuộc chiến khó khăn trong Sea Guard khi phải đối đầu với đội quân đông đảo của địch, thể hiện khả năng bắn súng của mình hạ gục quân địch để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Khác với những game bắn súng khác nhiệm vụ của bạn không đơn giản là chiến đấu với quân địch mà khó khăn hơn khi bạn sẽ điều chiến chiến thuyền của mình tấn công những chiếc máy bay của địch. Mỗi nhiệm vụ bạn sẽ được yêu cầu hạ gục số máy bay địch cố định, chúng sẽ tăng lên theo những thử thách mà bạn vượt qua càng tiến sâu các nhiệm vụ càng khó khăn hơn số lượng quân địch nhiều hơn khiến cho bạn khó khăn hơn khi đối đầu với chúng. Để tiêu diệt chúng người chơi có thể sử dụng vũ khí của mình được trang bị cùng việc di chuyển chiếc tàu của mình tới một vị trí thuận lợi để tấn công chúng.

Tải game Sea Guard tiêu diệt quân địch

Những chiếc máy bay của địch liên tục di chuyển khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn để có thể hạ gục chúng, người chơi không chỉ tấn công mà còn phải tính toán hướng di chuyển để có được những pha tấn công chuẩn xác hạ gục quân địch. Việc kết hợp việc tấn công cũng như di chuyển đòi hỏi người chơi phải tập luyện rất nhiều để có thể làm thuần thục chúng, phối hợp chúng lại vượt qua những thử thách mà mình gặp phải trong phần chơi ngay trên viagraenligne-1st.com. Mỗi phần chơi bạn sẽ phải đối đầu với một thử thách khác nhau, từ số lượng máy bay của địch cho tới hướng di chuyển hay đến những vật cản xuất hiện trong phần chơi. Người chơi vừa phải quan sát vị trí những máy bay xuất hiện lại còn phải quan sát đường đi bởi những tảng đá ngầm hay những khu đất bỏ hoang xuất hiện, nếu không thận trọng rất có thể bạn sẽ bị va vào chúng và phần chơi cũng sẽ kết thúc.

Con tàu chiến đấu của bạn được trang bị những vũ khí để chiến đấu cũng như có thể tấn công tiêu diệt được những chiếc máy bay của địch, những chiếc máy bay có những loại khác nhau khi chúng có tốc độ khác nhau. Tùy thuộc vào từng phần chơi mà sẽ có những loại máy bay khác nhau xuất hiện, để hoàn thành phần chơi của mình bạn sẽ phải hạ gục toàn bộ những chiếc máy bay đó trên cuộc sống số. Bạn chỉ có hai cơ hội để có thể tấn công phá hủy những chiếc máy bay của địch, khi vượt qua số lần cho phép phần chơi của bạn sẽ kết thúc và người chơi sẽ phải bắt đầu lại phần chơi của mình từ đầu. Số lượng máy bay xuất hiện ngày càng nhiều hơn khiến phần chơi của bạn gặp nhiều khó khăn khăn, nhanh tay nhanh mắt sử dụng những vũ khí mà mình hiện có tấn công hạ gục chúng trước khi quá muộn.

Tải game Sea Guard tham gia chiến đấu

Sẵn sàng chinh phục mọi thử thách mà Sea Guard mang tới, vượt qua những nhiệm vụ khó khăn tích lũy cho mình số điểm cao nhất có thể để giành được những vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng. Với bảng xếp hạng thông minh chúng sẽ tự động cập nhật những điểm số của bạn sau khi mỗi phần chơi kết thúc, cố gắng hết sức mình để có thể phá vỡ được những số điểm kỷ lục mà mình đã ghi được từ trước. Mở ra những phần chơi mới thách thức bản thân nhiều hơn, cũng như cố gắng hết sức mình để có thể hoàn thành được nhiệm vụ sẵn sàng thử thách bản thân với những phần chơi mới. Mỗi phần chơi bạn được di chuyển tới một chiến trường mới tuy có rất nhiều điều thú vị mới nhưng cùng với đó là những khó khăn từ quân địch cũng như địa hình mà bạn sẽ phải đương đầu, tập trung hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian sớm nhất.

Leave a Comment