Tham gia game Jungle Heart 1.8 thử thách vui nhộn

Nhiệm vụ trong game Jungle Heart 1.8

Jungle Heart 1.8 là một game ngộ nghĩnh thú vị kể lại chuyến hành trình đầy thử thách của một chú voi khi phải chiến đấu với lũ diều hâu hung hăng hay những vật cản xuất hiện trên đường. Người chơi sẽ phải nỗi lực rất nhiều để hoàn thành phần chơi của mình, tránh những vật cản trên đường đi cùng với sử dụng vũ khí của mình tiêu diệt hạ gục những con diều hâu kia. Vũ khí của bạn chính là chiếc vòi của mình khi tấn công chúng sẽ bắn ra những tia nước có thể hạ gục được những con diều hâu, nhưng để hạ gục được chúng bạn sẽ phải ngắm thật chuẩn để những đợt tấn công của mình chuẩn xác hạ gục được quân địch. Ngoài ra còn có rất nhiều khó khăn khác mà bạn sẽ phải đối đầu trong hành trình của mình, nhanh tay tham gia cuộc chiến khó khăn này trải nghiệm những điều vô cùng thú vị trong game.

Tải game Jungle Heart nhiệm vụ đơn giản

Hành trình thú vị trong game Jungle Heart 1.8

Bắt đầu hành trình của mình với những nhiệm vụ đơn giản ban đầu, làm quen với cách di chuyển cùng việc sử dụng vũ khí của mình sao cho hiệu quả nhất. Những con diều hâu sẽ xuất hiện liên tục cũng như tấn công bạn trên cao xuống, di chuyển liên tục nhưng cũng cần phải rất thận trọng quan sát đường di chuyển của mình. Không chỉ tránh những đợt tấn công của quân địch mà bạn còn phải đối đầu với địa hình hiểm trở, khi hai thứ cùng tới một lúc bạn sẽ phải đưa ra quyết định của mình để vượt qua chúng một cách an toàn. Sử dụng vũ khí của mình tiêu diệt lũ diều hâu ngay khi phát hiện ra chúng để việc di chuyển trở nên đơn giản hơn, ngoài ra còn có rất nhiều khó khăn khác như những vật bất chợt rơi xuống ngay trước mặt bạn, nếu không tập trung có thể bạn sẽ bị chúng rơi trúng.

Tải game Jungle Heart tấn công kẻ thù

Chinh phục phần chơi hấp dẫn trong game Jungle Heart 1.8

Mỗi phần chơi bạn có năm cơ hội để tiếp tục cuộc chiến của mình, mỗi lần bị tấn công hay bị những vật lạ rơi trúng bạn mất đi một cơ hội. Với sự hiển thị là những trái tim màu đỏ ngay giữa màn hình để người chơi có thể dễ dàng quan sát, chú ý tới chúng để thận trọng hơn trong những bước di chuyển của mình. Ngoài ra trên đường đi bạn cũng nhận lại cho mình những cơ hội ở những vị trí khác nhau, những trái tim xuất hiện ngẫu nhiên trên đường đi của bạn quan sát để thu thập chúng gia tăng những cơ hội của mình cũng như vượt qua được những thử thách khó khăn trước mắt. Với những tính năng thú vị mà bạn có thể làm trong cuộc chiến này, mang tới cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời thu hút bạn tới với những thử thách tiếp theo.

Tải game Jungle Heart thử thách người chơi

Số lượng những thử thách trong Jungle Heart 1.8 cũng rất đa dạng, chúng được bố trí theo những kiểu khác nhau tạo cho người chơi những sự hứng thú mới khi tới với những cuộc chiến đầy khó khăn. Sẵn sàng đương đầu với những con đường đầy chông gai cũng như những con diều hâu khát máu đang cố gắng tấn công hạ gục mình. Thận trọng trong từng bước di chuyển đối đầu với những khó khăn xuất hiện trên đường đi để có thể chinh phục được những thử thách khó khăn nhất trong game, cố gắng ghi cho mình số điểm cao nhất sau mỗi phần chơi khó khăn. Có một bảng xếp hạng ngay trong viagraenligne-1st.com game, người chơi có thể lưu lại số điểm của mình trong mỗi phần chơi để cố gắng hơn trong những lần chơi tiếp theo.

Leave a Comment