Thiết bị chơi game thực tế ảo Oculus Rift

Quá trình nghiên cứu và phát triển Oculus Rift

Hãng sản xuất game đã thu về 2,5 triệu $$$ từ tiền khuyên góp cho chiến dịch phát triển dự án game thực tế ảo tầm cỡ quy mô của họ. Kể từ thời điểm đó tựa game Oculus Rift đã trải qua 5 năm ròng rã với nhiều phiên bản thử nghiệm. Tốc độ phát triển và sự thành công của dự án khuyến rất nhiều game thủ chú ý tới và có lúc họ đổ xô nhau đi mua game. Cuối cùng thì ông lớn Facebook đã nhảy vào cuộc chơi và mua lại với giá lên tới con số 2,5 tỷ đô. Hiện nay đã có hàng loạt game, ứng dụng, phim trên cửa hàng CH Play APK đầy chất lượng được ra mắt. Hiện tại giá của bộ sản phẩm chơi game này có giá trị 20 triệu đồng. Và chúng ta cùng tìm hiểu xem nó có những gì nhé.!

Chơi game thực tế ảo trên CH Play APK

Đập hộp Oculus Rift trên tay

Chiếc tay cầm Xbox One không dây: thiết kế vừa tay, tiện dụng, nhỏ gọn với đầy đủ các nút chức năng, màu sắc hài hòa, cảm giác rất chắc chắn và phím bấm vô cùng nhạy.

Bộ cảm biến.

1 tay cầm cảm biến nho nhỏ.

Bộ kính thực tế ảo Oculus Rift: khá đẹp và bắt mắt.

Download game và ứng dụng trên Google Play

Trải nghiệm game thực tế ảo trên CH Play Store

Cùng trải nghiệm nào: rất phê, rất đã các bạn ạ. Chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những gì đang diễn ra. Cảm xúc dâng trào với tất cả những gì ngạc nhiên, thích thú và bất ngờ. Việc cài đặt và sử dụng đơn giản với thiết kế độc đáo, sang trọng. Các bạn chỉ cần cài phần mềm mặc định đi kèm máy, cắm các dây cắm chức năng được phân biệt rõ ràng. Cùng đó là kho game và ứng dụng vô cùng đồ sộ trên CHPlay, Google Play hay Play Store Appvn. Tất nhiên còn một số lỗi như làm người chơi bị say trong thực tế ảo, một số góc quay và xoay bị hạn chế, cấu hình máy tương đối cao để có thể trải nghiệm game trơn tru mượt mà. Nhưng nếu để đánh giá rằng Oculus Rift có xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra không. Thì tôi xin trả lời ngay là hoàn toàn xứng đáng. Với 4 năm dài nghiên cứu và phát triển để cho ra một sản phẩm đột phá về công nghệ, đi trước đón đầu và là xu thế của tương lai. Thì chắn chắn đây là một thiết bị không thể thiếu đối với các game thủ yêu thích sự mới lạ và là tín đồ của công nghệ.

Tải game miễn phí trên cửa hàng ứng dụng CHPlay

Tải và download game trên cửa hàng ứng dụng google play

Việc download game hay application trên CH Play Store như game bigkool, game bài, chắn cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần có một tài khoản gmail của Google, đăng nhập vào cửa hàng ứng dụng, tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm theo tên, xếp hạng, nhà phát hành, quốc gia, ngôn ngữ và download hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra sau khi cài đặt game, người dùng có thể kích hoạt chức năng tự động cập nhật (tiến hành thủ công hoặc đặt lịch tự động) để có thể update phiên bản mới nhất. Điều này tuy có tiêu tốn thời lượng sử dụng pin trên thiết bị của bạn nhưng nó đảm bảo rằng những trò chơi và phần mềm tiện ích trên điện thoại di động hay các thiết bị cầm tay của bạn luôn luôn mới nhất và hoàn hảo nhất.

Leave a Comment