Tựa game huyền thoại Boom Voyage

Boom Voyage là tựa game cổ điển đã từng làm mưa làm gió trên rất nhiều bảng xếp hạng, giờ đây là có phiên bản mới cập nhật với những hình ảnh chất lượng hơn mang tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị hơn khi tham gia game. Sẵn sàng chinh phục những thử thách trong game, mở ra những phần chơi mới thú vị hơn nhưng cũng ẩn chứa rất nhiều khó khăn mà bạn sẽ phải đương đầu. Cách chơi rất đơn giản nhưng để hoàn thành được nhiệm vụ của mình trong thời gian ngắn đòi hỏi người chơi phải tập luyện rất nhiều để có thể điều khiển được trái bóng tới đúng vị trí mà mình mong muốn tải CHPlay mới nhất cho điện thoại, bạn sẽ điều khiển một thanh truyền để hứng trái bóng khi nó di chuyển xuống, sử dụng trái bóng của mình phá vỡ những bức tường được bố trí từ trước, phá vỡ toàn bộ chúng để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Down game Boom Voyage hình ảnh rực rỡ

Với lối chơi đơn giản nhưng người chơi cần phải tập trung cao độ bởi tốc độ di chuyển của trái bóng sẽ do bạn điều khiển, nếu không nhanh di chuyển thanh truyền của mình đỡ lấy trái bóng để nó vụt mất bạn sẽ mất đi một cơ hội để tiếp tục phần chơi của mình. Mỗi lượt chơi bạn có cho mình bốn cơ hội duy nhất để chinh phục những thử thách trong Boom Voyage, khi mất đi tất cả những cơ hội của mình bạn sẽ phải bắt đầu cuộc chiến của mình lại từ đầu. Việc điều khiển thanh truyền là điểm mấu chốt mang tới thành công của những phần chơi của bạn với những ứng dụng hàng đầu sẽ hỗ trợ bạn, di chuyển linh hoạt để đưa trái bóng tới những vị trí mà mình mong muốn để có thể phá vỡ những bức tường kia dễ dàng hơn. Bước tường được tạo ra bằng những bức tượng lấy cảm hứng từ những bức tượng tuyệt đẹp của Ai Cập, hoàn thành nhiệm vụ của mình để khám phá những phần chơi mới.

Down game Boom Voyage hành trình cuốn hút

Thử thách càng lúc càng khó khăn hơn khi những bức tường rộng hơn đòi hỏi bạn phải nỗ lực hơn rất nhiều để phá vỡ toàn bộ chúng, di chuyển thanh truyền để đưa những trái bóng tới những vị trí mình cần. Để hỗ trợ người chơi hoàn thành phần chơi của mình dễ dàng hơn Boom Voyage còn mang tới cho bạn những sự trợ giúp đắc lực để hoàn thành nhiệm vụ của mình nhanh chóng hơn, khi gia tăng số lượng trái bóng hay gia tăng kích cỡ của thành truyền giúp bạn có thể di chuyển linh hoạt hơn cũng như dễ dàng điều khiển trái bóng của mình hơn trên thế giới game còn có rất nhiều game hấp dẫn hơn mà bạn có thể khám phá. Những sự trợ giúp đó ẩn chứa sau những viên gạch, người chơi cần phải phá vỡ chúng để có thể nhận được các sự trợ giúp đó, nhanh tay di chuyển điều khiển thanh truyền để tận dụng mọi lợi thế mà mình có để hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn.

Down game Boom Voyage nhiệm vụ thú vị

Nhanh tay phá vỡ những bức tường gạch để nhận về những sự trợ giúp đắc lực, mở ra cho mình phần chơi mới trong Boom Voyage khám phá những phần chơi thú vị hơn. Tận dụng những sự trợ giúp để hoàn thành nhiệm vụ của mình, tới với phần chơi mới không chỉ khó khăn hơn mà người chơi còn có cơ hội khám phá những bức tượng mới bắt mắt hơn. Giao diện đồ họa 3D và âm nhạc tuyệt vời càng làm cho người chơi bị cuốn hút cũng như tạo thêm những điều thú vị mới khi tham gia phần chơi của mình, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách trong game thể hiện sự khéo léo trên viagraenligne-1st.com của mình khi điều khiển trái bóng di chuyển. Cố gắng vượt qua càng nhiều thử thách càng mang về cho mình số điểm cao hơn, cố gắng xác lập những kỉ lục mới cho mình cũng như thách thức những lần chơi tiếp theo để cuộc chơi cuốn hút hơn.

Leave a Comment