Tựa game huyền thoại Mario Games

Mario Games là tựa game lấy cảm hứng từ một tựa game huyền thoại xuất hiện từ rất lâu trước đây chính là game Super mario, nhưng với những hình ảnh chất lượng hơn cùng với lối chơi hoàn toàn mới mang người chơi trở lại với tuổi thơ vui vẻ bên những phần chơi hấp dẫn. Vẫn với nhiệm vụ quen thuộc người chơi tham gia game nhận nhiệm vụ giải cứu nàng công chúa xinh đẹp, nhưng để hoàn thành được nhiệm vụ đầy khó khăn này bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều những thử thách để tới được đích cuối cùng hoàn thành nhiệm vụ giải cứu nàng công của mình. Khác với những phiên bản tiền nhiệm khi người chơi phải nỗ lực di chuyển vượt qua những chướng ngại vật để về đích, thì trong Mario Games tại trang  viagraenligne-1st.com người chơi chỉ việc thu thập đầy đủ những đồng xu xuất hiện trong màn chơi đó là có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình cũng như tới với màn chơi tiếp theo.

Down game Mario game hấp dẫn

Nhiệm vụ tuy đơn giản nhưng để hoàn thành chúng người chơi phải vượt qua rất nhiều thử thách, sẽ có những con vật được bố trí gây trở ngại cho bạn trong việc thu thập những đồng xu của mình. Chúng liên tục di chuyển khắp mọi nơi khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn khi những đồng xu được bố trí ở những vị trí treo leo mà người chơi phải tìm mọi cách để thu lượm được chúng. Với những con quái vật người chơi có thể tiêu diệt chúng bằng cách nhảy lên đầu chúng, nhưng bạn phải rất thận trọng bởi chỉ một sơ xảy nhỏ có thể bạn sẽ biến thành bữa trưa của chúng. Căn khoảng cách cũng như phán đoán hướng di chuyển của chúng, tận dụng những con đường được tạo ra để thu thập tiền xu cũng như có những pha tấn công chuẩn xác hạ gục những con quái vật giảm thiểu những nguy hiểm đối với mình.

Down game Mario game nhiệm vụ khó khăn

Cùng với đó những con quái vật liên tục di chuyển, chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi trên bản đồ người chơi phải quan sát thật kỹ cũng như đưa ra những quyết định thật nhanh để tránh khỏi chúng. Ngoài ra để tiêu diệt những con quái vật người chơi có thể lợi dụng chính chúng để hạ gục những con quái vật còn lại, những chú rùa với bộ mai cứng chắc sẽ giúp bạn làm được điều đó khi bạn phải đối đầu với những con nhím với những chiếc gai mọc khắp người. Với những cú nhảy chuẩn xác vào đầu những chú rùa bạn sẽ hạ gục được chúng, nhưng một điều thú vị đó là những chiếc mai của chúng vẫn còn ở lại bạn có thể sử dụng chúng bằng cách lựa chọn góc để sút đi. Chiến mai sẽ trở thành một vũ khí đắc lực của bạn khi chúng có thể hạ gục tất cả những quái vật khác giúp người chơi dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ của mình hơn.

Down game Mario game phần chơi thú vị

Tận dụng mọi sự trợ giúp mà game mang tới cho bạn, cũng như tận dụng những thứ có sẵn đối đầu với những con quái vật tiêu diệt chúng để có thể thu thập những đồng tiền xu dễ dàng hơn. Việc những đồng xu được bố trí ở những vị trí khác nhau, cũng như độ cao của chúng người chơi sẽ phải tính toán để thu thập được chúng cũng như giữ an toàn cho bản thân. Tận dụng những bậc thang để có thể di chuyển lên cao hơn, thu lượm những đồng xu trên đó nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình để tới với thử thách tiếp theo ngay trong game. Càng tiến sâu những thử thách càng lúc càng khó khăn hơn, từ số lượng những đồng xu cần thu thập cho tới số lượng những con quái vật xuất hiện trong phần chơi của bạn cũng được gia tăng khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn trong những nhiệm vụ của mình.

Leave a Comment